Giới thiệu hệ thống MOBILEYE cho xe ô tô
hệ thống MOBILEYE

Speed Limit Indication – Chỉ Báo Giới Hạn Tốc Độ

Mobile phát triển tính năng phát hiện giới hạn tốc độ xe, giúp bạn luôn ý thức được những giới hạn tốc đạ khác nhau trong khi lái xe. Hệ thống này nhận biết các biển báo giới hạn tốc độ dọc đường và phát ra cảnh báo mỗi khi phương tiện của bạn vượt qua giới hạn tốc độ cho phép.

Headway Monitoring & Warning – Giám Sát Phía Trước & Cảnh Báo

Việc giữ khoảng cách an toàn giữa phương tiện của bạn với phương tiện phía trước là rất quan trọng. Trong trường hợp phương tiện lưu thông phía trước đột ngột giảm tốc hoặc phanh gấp, khoảng cách an toàn này sẽ cho bạn thời gian để kịp thời dừng xe, tránh được nguy cơ đâm va. Hệ thống Mobileye liên tục giám sát khoảng cách giữa phương tiện của bạn và phương tiện lưu thông phía trước trong mọi điều kiện thời tiết. Hệ thống Mobileye biểu thị chính xác trong thời gian thực, khoảng cách được tính bằng giây giữa đầu xe của bạn và đuôi xe di chuyển phía trước. Khi khoảng cách tương đối này trở nên không an toàn, hệ thống sẽ cảnh báo bạn bằng tín hiệu âm thanh và hình ảnh. Để phù hợp với nhu cầu sử dụng của riêng bạn, hệ thống này có thể được hiệu chỉnh, nhằm đưa ra cảnh báo ở phạm vi khoảng cách mà bạn mong muốn.

Intelligent High Beam Control – Kiểm Soát Đèn Chiếu Thông Minh

Vào buổi tối ánh sáng gây lóa mắt từ đèn pha của các phương tiện đang di chuyển đến gần, gây ra trải nghiệm rất khó chịu. và nguy hiểm đối với các bác tài. Hệ thống Mobileye giúp bạn sử dụng đèn pha 1 cách tự động, hiệu quả, và làm ngăn ngừa việc làm lóa mắt những người khác cùng tham gia giao thông. Hệ thống này sẽ phát hiện những đối tượng lưu thông đang di chuyển đến gần, và tự động chuyển đổi chế độ đèn Cos, pha một cách phù hợp và chính xác.

Lane Departure Warning – Cảnh Báo Chệch Làn Đường

Vô ý đi chệch làn đường là nguyên nhân hàng đầu gây ra các tai nạn nghiêm trọng. Những vụ đâm va chết người có thể xảy ra trong tíc tắc. Hệ thống Mobileye có khả năng nhận diện vạch kẻ phân làn, và phát hiện khi phương tiện của bạn di chuyển chệch làn đường ngoài chủ ý. Hệ thống Mobileye nhận ra ngay khi phương tiện bắt đầu di chuyển chệch khỏi làn đường mà không bật đèn xi nhan, và lập tức phát ra cảnh báo bằng hình ảnh và âm thanh, giúp người lái xe tập trung trở lại vô lăng.

Forward Collision Warning – Cảnh Báo Đâm Va Phía Trước

Đâm va vào đuôi xe khác là một trong những tai nạn phổ biến nhất, và thường bắt nguồn từ các bất cẩn của các bác tài. Hệ thống Mobileye liên tục soi quét khu vực phía trước đầu xe của bạn, nhằm phát hiện tất cả các loại phương tiện xuất hiện trên đường đi của bạn bao gồm cả xe máy. Hệ thống sẽ tính toán tốc độ di chuyển tương đối. Và trong những tình huống nguy hiểm, các cảnh báo bằng hình ảnh và âm thanh sẽ được kích hoạt nhằm báo động ngay cho bạn về nguy cơ đâm va với các phương tiện ở phía trước. Hệ thống này có thể đưa ra cảnh báo sớm đến 2,7s trước khi vụ va chạm có nguy cơ xảy ra khi xe đang lưu thông trong thành phố cũng như trên đường cao tốc.

Pedestrian Collision Warning – Cảnh Báo Va Chạm Với Người Đi Bộ

Người đi bộ và đi xe đạp là những đối tượng dễ bị tổn thương nhất khi tham gia giao thông và thường ít được chú ý bởi các bác tài. Hệ thống Mobileye nhận diện người đi xe đạp và đi bộ vào ban ngày, và có thể xác định, liệu nguy cơ đâm va với họ có hiện hữu hay không. Trong trường hợp có thể xảy ra đâm va, hệ thống sẽ cảnh báo bạn sớm đến 2s, bạn có thể đạp phanh và tránh được vụ tai nạn.